close

Dịch vụ ăn uống

Joyme luôn đề cao mục tiêu dinh dưỡng và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi áp dụng các thực đơn được phân tích, đánh giá bởi các chuyên gia dinh dưỡng. Bên cạnh đó, chung tôi cũng rât coi trọng khẩu vị và màu sắc đa dạng trên khay ăn, không những đảm bảo về vị giác lẫn thị giác nhằm tạo nên một bữa ăn hoàn hảo đến khách hàng.
Với tiêu chí tiện lợi, ngon miệng và đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho những người lao động trí óc trong thời gian nghỉ ngơi ít ỏi.
Dựa vào tiêu chuẩn gắt gao của các trường Quốc tế mà các chuyên gia dinh dưỡng của Joyme đưa ra định lượng, menu với những món ăn đa dạng và đảm bảo lượng ca-lo cần thiết cho một ngày học tập, vui chơi của các bạn nhỏ.
"Đây chính là lĩnh vực hoạt động chính của Joyme trong suốt hơn 15 năm qua (Từ năm 2006). 
Hiện nay, mỗi ngày JOYME CATERING đang cung cấp hơn 90,000 suất ăn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước từ bắc chí nam và luôn trong tâm thế sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu từ các doanh nghiệp vá quý công ty."
Xem thêm
Phục vụ tiệc sự kiện như thành lập công ty,  kỉ niệm ngày giải phóng, quốc tế lao động, tiệc sinh nhật. giáng sinh,…
Cung cấp chế độ ăn có nhiều calo cho bà bầu, cân bằng dinh dưỡng (1 bữa 4 món hoặc 1 bữa 5 món + Menu bổ sung, Menu đơn giá đặc biệt cho bà bầu)