close

Tin tức

JOYME nằm trong "TOP 20 DỊCH VỤ HOÀN HẢO VÌ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG NĂM 2023"

25/08/2023
Năm 2023, JOYME hân hạnh nhận được cúp và giấy chứng nhận "TOP 20 DỊCH VỤ HOÀN HẢO VÌ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG 2023" ở chương trình "Hàng Việt Tốt- Dịch Vụ Hoàn Hảo" do Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng kết hợp với Viện Khoa Học Phát Triển Nhân Lực Kinh Tế & Văn Hóa tổ chức.
Xem thêm

Bằng chứng nhận " Dịch vụ hoàn hảo vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2023"

25/08/2023

Với phương châm

" We serve you happier time"

JOYME chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu để phục vụ không chỉ những bữa ăn ngon, bắt mắt, đầy dinh dưỡng và còn là những khoảng thời gian tận hưởng, thư giãn, vui vẻ trong thời gian dùng bữa.

Xem thêm

TOP 4 LÍ DO NÊN CHỌN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP JOYME

14/05/2024

Bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín và chất lượng cho nhân viên? Bạn muốn đảm bảo bữa ăn ngon miệng, an toàn và hợp lý cho mọi người? Là một trong những đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp được nhiều khách hàng doanh nghiệp tin tưởng và đánh giá cao, công ty TNHH Life Bridge Việt Nam (thương hiệu JOYME) tự tin có thể mang đến những suất ăn ngon lành, đủ dinh dưỡng, an toàn với sức khỏe người dùng. Dưới đây là 4 lý do vì sao bạn nên chọn JOYME cho nhu cầu suất ăn công nghiệp của bạn. 

Xem thêm

GOERTEK VIỆT NAM - JOYME: Luôn đồng hành, luôn sẵn sàng

15/05/2024

Trong số các khách hàng quan trọng của Joyme có nhà máy Goertek Việt Nam. Goertek Việt Nam là một trong những nhà máy gia công nổi tiếng cho nhãn hàng Apple với những tiêu chuẩn cao nhưng Joyme vẫn rất hân hạnh được đồng hành không chỉ các nhà máy hiện tại mà bắt đầu từ tháng 04/2024, chúng tôi đã bắt đầu phục vụ nhà máy mới của Goertek tại KCN Nam Sơn- Hạp Lĩnh, Bắc Ninh.

Xem thêm

TOP CÁC THỰC PHẨM TỐT CHO MẮT, GIÚP MẮT SÁNG KHỎE

21/05/2024

Là một cơ quan nhỏ bé nhưng vô cùng quan trọng trên cơ thể, đôi mắt của chúng ta rất cần được bảo vệ và chăm sóc, nuôi dưỡng mỗi ngày. Dưới đây là top những thực phẩm chúng ta cần bổ sung để giúp “cửa sổ tâm hồn” sáng và khỏe.

Xem thêm

LƯỢNG MUỐI NÊN NẠP VÀO CƠ THỂ MỖI NGÀY

24/05/2024

Trong muối chứa đến 40% natri nên đây được xem là nguồn cung cấp natri cho cơ thể (natri là một chất rất cần thiết cho hoạt động sống của cơ thể). Tuy nhiên, một ngày nếu tiêu thụ quá nhiều muối có thể dẫn đến các bệnh lý như bệnh tim, cao huyết áp và đột quỵ sớm hơn người bình thường. 

Xem thêm