close

Chính sách

Chính sách tuyển dụng khoa học, rõ ràng. Công ty xây dựng chế độ lương thưởng và phúc lợi đầy đủ, cạnh tranh cùng nhiều cơ hội thăng tiến hấp dẫn.

Không chỉ tuyển dụng các tài năng cho công ty, chúng tôi còn quan tâm đến việc đóng góp lợi ích cho xã hội ở nhiều khía cạnh. Chương trình thực tập tại Joyme cũng phần nào giải quyết được nhu cầu được cọ sát thực tế của các bạn sinh viên trong chương trình Đại học. Nhằm giúp các bạn định hướng được con đường sự nghiệp ở những chọn lựa đầu tiên, Joyme mang đến cho bạn chương trình Thực tập hàng năm. Tại Joyme, các bạn sẽ được tạo đầy đủ điều kiện để thực tập cùng với đội ngũ nhân viên tài năng và chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi cũng xem chương trình này là một cơ hội của Joyme để tiếp cận được những ứng viên tương lai đầy tiềm năng và nhiệt huyết.

Môi trường tuyển dụng

Môi trường chuyên nghiệp, công việc đầy thách thức và cơ hội làm việc với những người giàu kinh nghiệm, là nơi tốt nhất để bạn chọn lựa cho con đường phát triển sự nghiệp của mình. Chúng tôi luôn cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp. Joyme là nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo, đưa những kiến thức và kinh nghiệm vào thực tế nhằm góp phần xây dựng và phát triển Công ty.