close

Tin tức

Hệ thống an toàn triệt để với mục tiêu tỉ lệ sự cố 0%

03/11/2021

Điểm mạnh 01 của Joyme:

Áp dụng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế như HACCP, ISO22000. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp  suất ăn công nghiệp hàng đầu Việt Nam trong hơn 16 năm không xảy ra sự cố về an toàn thực phẩm với những biện pháp như lắp đặt thiết bị an toàn tiêu chuẩn cũng như tham gia bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm 11,5 tỷ đồng cùng với hướng dẫn cụ thể, chi tiết cho việc chuẩn bị và phòng ngừa tai nạn.

 

 
Xem thêm

Điều hành và phát triển menu hoàn hảo thông qua nguồn nhân lực đầu bếp chuyên môn

03/11/2021

Điểm mạnh thứ 02 của Joyme:

Là một trong những công ty ưu tú về suất ăn công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm và năng lực chuyên môn được công nhận, giải quyết vấn đề nhanh chóng, cung cấp món ăn thông qua sự cải tiến menu đa dạng bằng bàn tay của những người chuyên gia.

 
Xem thêm

Kinh nghiệm trên 16 năm suất ăn công nghiệp, tiệc ngoài

03/11/2021

Điểm mạnh thứ 03 của Joyme:

Joyme Catering là công ty có trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng cho toàn bộ quy trình phục vụ suất ăn. Joyme kết hợp suất ăn công nghiệp và hệ thống quản lý thực phẩm, menu tổng hợp tiên phong trong ngành, cung cấp dịch vụ suất ăn tốt nhất tới khách hàng.

 
Xem thêm

Dịch vụ và sự kết nối không ngừng nghỉ dành cho khách hàng

03/11/2021

Điểm mạnh 04 của Joyme:

Với  sự quản lý an toàn tỉ mỉ và có chế độ bồi thường, Joyme có khả năng quản lý tỉ lệ phát sinh vấn đề về an toàn vệ sinh và thực phẩm là 0%. Chúng tôi mang đến sự an tâm cho qúy khách thông qua sự trao đổi liên tục với khách hàng như thường xuyên tiến hành các cuộc khảo sát lấy ý kiến và họp về menu với khách hàng.

 
Xem thêm